Thiết kế logo chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế logo chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế logo chuyên nghiệp tại TPHCM

By ADMIN Feb 15,2020

Dịch vụ thiết kế logo ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Ngoài một cái tên độc đáo, doanh nghiệp còn cần một thiết kế logo chuyên nghiệp để thể hiện đẳng cấp của mình. Ra đời với sứ mệnh đó, Vietit – công ty cung cấp dịch vụ marketing trọn gói tại TPHCM sẽ là đơn vị thuê ngoài đắc lực cho bạn. Không những thiết kế cho bạn một logo thật cá tính, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. 

 

Tại sao dịch vụ thiết kế logo lại cần thiết đối với doanh nghiệp?

Tầm quan trọng của logo chắc hẳn không ai có thể phủ nhận. Logo không chỉ thể hiện bộ mặt, mang linh hồn của doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng đến cả quyết định tìm hiểu và quyết định mua hàng của khách đối với sản phẩm của bạn.

 

 

Doanh nghiệp nào cũng muốn có được một thiết kế logo chuyên nghiệp, tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn đội ngũ thiết kế hoặc có nhưng không chuyên. Do đó, giải pháp được ưu tiên hàng đầu là thuê dịch vụ thiết kế logo công ty

 

Có khó để tìm dịch vụ thiết kế logo tại TPHCM?

Dịch vụ thiết kế logo tại TPHCM không phải hiếm tuy nhiên để tìm được một đơn vị thiết kế logo đẹp, giúp bạn thể hiện được đẳng cấp mà giá cả phù hợp, thì bạn cần cân nhắc rất kĩ. Và Vietit thực sự là công ty chuyên thiết kế logo mà bạn cần tìm, bởi:

 

Vietit luôn đặt mình vào vị trí khách hàng

Khi bắt tay xây dựng ý tưởng logo cho khách hàng, điều đầu tiên chúng tôi luôn làm là khai thác câu chuyện của doanh nghiệp. Vietit luôn cố gắng thu thập thật nhiều thông tin để hiểu rõ và đáp ứng được mong muốn của khách hàng.  

Hiểu được khách hàng luôn mong muốn sản phẩm được chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết nên Vietit luôn luôn tôn trọng các cam kết và hỗ trợ khách hàng ngay lập tức các sai sót, chỉnh sửa, bổ sung.

 

Thiết kế logo ở nhiều lĩnh vực

Với mức độ phát triển cũng như sự cạnh tranh của thị trường TPHCM, Vietit tập trung vào các lĩnh vực hàng đầu như:

Khách sạn/ Nhà hàng

Gym & Spa

Sản phẩm / Dịch vụ

Du lịch

Giáo dục

 

Dịch vụ thiết kế logo với chi phí hợp lí

Khách hàng được tư vấn thiết kế miễn phí để đưa ra những ý tưởng logo độc đáo nhất. Các thiết kế thì luôn được giao đến khách đúng hạn hoặc trước hạn, đảm bảo uy tín.  

 

Quy trình dịch vụ thiết kế logo tại Vietit

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng

Tư vấn và gửi báo giá cho khách hàng

Tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực

Lên ý tưởng, phác thảo và thuyết trình logo

Tiếp nhận góp ý của khách hàng, chỉnh sửa theo yêu cầu

Thống nhất và bàn giao thành phẩm.

 

Không chỉ thiết kế logo, Vietit còn thiết kế cả bộ nhận diện thương hiệu, tạo nên sự thống nhất, đồng bộ trong tất cả các ấn phẩm. Do đó, thể hiện được bộ mặt thương hiệu cũng như sự chuyên nghiệp đến từng chi tiết của doanh nghiệp bạn.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trụ sở chính: 09 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0286.2701250 - Hotline: 0909.14.28.77

Email: info@vietit.vn

Website: thuonghieu.vietit.vn

Hãy nghĩ việc xây dựng thương hiệu là sự đầu tư, đừng nghĩ đó là chi phí. Bạn sẽ có một thương hiệu mạnh!

Thương hiệu là dấu ấn của sự tin cậy. Tạo một lòng tin cốt lõi chính là sức mạnh cốt lõi cho doanh nghiệp !

Nuôi dưỡng thương hiệu từ sự thấu hiểu khách hàng

Kết quả cuối cùng rất quan trọng. Nhưng, chỉ khi tập trung vào quá trình, chúng ta mới có thể đạt được kết quả thỏa mãn.

Sự hài lòng của khách hàng là tài sản quan trọng của doanh nghiệp